หน้าแรก เกี่ยวกับรายการ Commentators กติกาการแข่งขัน ตารางการถ่ายทำ ดูรายการย้อนหลัง Photo Gallery   ตอบคำถามชิงรางวัลจาก นิติพล คลินิก

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

COMMENTATOR ผู้ชี้เป็นชี้ตายผู้เข้าแข่งขันว่าใครจะ “ดัง” และใครจะ “ดับ”

     ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล นักแสดงชื่อดัง มากประสบการณ์ ที่ยืนหยัดอยู่ในวงการบันเทิงไทยมากว่า  20  ปี ด้วยบทบาททั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง กับผลงานกว่า 80 เรื่อง และ    ยังเป็นเจ้าแม่วงการอีเว้นต์ ที่ดังที่สุด กับผลงานอีเว้นต์ตลอดทั้งปี ร่วมงานกับดารา นักแสดงชื่อดังมาแล้วทั่วทั้งวงการบันเทิง      แพม ลลิตา ตะเวทิกุล  20 ปีในวงการบันเทิง กับรางวัลการประกวดร้องเพลงอันดับหนึ่งของประเทศ ครูสอนร้องเพลงที่ดังที่สุด  สอนดารา ศิลปินในวงการมากมาย และลูกศิษย์ในสื่อออนไลน์ มากกว่า 200,000 คน ผู้ผลิตรายการเรียลลิตี้ ที่ยิ่งใหญ่ อลังการ ประสบความสำเร็จอย่างถล่มถลาย สร้างความดังที่สุดในประเทศมาแล้ว และผู้บริหารวิทยาลัยทางด้านดนตรีและศิลปะการแสดง Superstar College of Asia  มหาวิทยาลัยสยาม
     อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม    พระเอกภาพยนตร์ที่ดังที่สุด เจ้าของรางวัล   นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม 4 สถาบัน จากภาพยนตร์   HAPPY BIRTHDAY” และอีกหลายบทบาทการแสดงที่เรียกทั้งรอยยิ้ม และน้ำตาจากคนดูมานักต่อนัก เป็นหนี่งในนักแสดงที่ได้รับการยอมรับว่าทุ่มเทให้กับการแสดงของตัวเองอย่างเต็มที่  โดยมีเป้าหมายสำคัญ ที่จะผลักดันวงการหนังไทยให้ได้มาตรฐานเทียบเท่าสากล      พีท ทองเจือ  ลูกไม้หล่นใต้ต้นของอดีตพระเอก  “ภิญโญ ทองเจือ”  ที่    สืบสายเลือดความเป็นนักแสดงจากคุณพ่อมาแบบต็มๆ มีผลงานการแสดง มาตั้งแต่ยังมีคำนำหน้าว่าเด็กชาย จวบจนถึงปัจจุบัน กับผลงานละครเรื่องล่าสุด “หมูแดง” จากช่อง 3  ชื่อเสียงของพระเอกคนนี้ก็ไม่เคยจางหายไปจากความรู้สึกของแฟนๆ รวมถึงอีกหนึ่งสถานะที่สร้างชื่อให้กับเขาไม่น้อยหน้ากัน  นั่นก็คือการเป็นนักแข่งรถมืออาชีพ ที่ขึ้นชื่อว่าหล่อที่สุดในสนามประลองความเร็ว
     ชาคริต แย้มนาม   หนึ่งในพระเอกละครที่มีผลงานต่อเนื่องมากที่สุด เจ้าของรางวัลนักแสดงชายแห่งปี จากงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์   ครั้งที่ 4  ผ่านผลงานการแสดงประกบกับนางเอกแถวหน้ามาแล้วเกือบทั้งวงการ รวมถึงเคยสร้างชื่อในระดับอินเตอร์มาแล้ว จากภาพยนตร์  Belly of the beast โดยร่วมงานกับสตีเว่น ซีกัล และเรื่อง Bangkok Dangerous ร่วมกับ  นิโคลัส เคจ      เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี  นักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์รุ่นใหม่ที่ “ดังที่สุด”  เจ้าของรางวัลนักแสดงดาวรุ่งของเอเซีย จาก เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล 2011 ที่ทำรายได้มากที่สุดถึง 360 ล้านบาท จากภาพยนตร์   ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น , กวน มึน โฮ และ เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ และอีกหนึ่งบทบาทที่หลายคนยังไม่เคยรู้ กับการเป็นผู้เขียนบทหนัง 100 ล้าน ถึง 2 เรื่อง ที่ดังที่สุด  5 แพร่ง และ กวน มึน โฮ
     บีม-กวี ตันจรารักษ์  1 ใน 3 ผู้สร้างตำนานบอยแบนด์ที่ดังที่สุดแห่งยุค  ในนาม  D2B”  สู่การเป็นนักร้องคู่ดูโอ ขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ ในนาม “แดน-บีม”  นอกเหนือจากบทบาทการเป็นนักร้องที่ครองใจคนฟัง ยังฝากบทบาทการแสดงที่ครองใจคนดูมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ สังหรณ์ , Sexphone      คลื่นเหงา สาวข้างบ้าน , โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่ง ส่ายหน้า เรื่อยมาจนถึงผลงานละครเรื่องล่าสุด  “แม่แตงร่มใบ” และซิทคอม “จุดนัดภพ”  ทางช่อง 3      มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ แจ้งเกิดจากนายแบบนิตยสารวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นพระเอกภาพยนตร์วัยรุ่น ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ รวมทั้งละครซิทคอท ที่มีอายุยาวนานที่สุด และประสบความสำเร็จสูงสุดจาการเป็นศิลปินเพลงในสังกัดยักษ์ใหญ่ กว่า 15 ปีในวงการเพลง มีผลงานต่อเนื่องมาถึง 9 อัลบั้ม กวาดรางวัลมาแล้วนับไมถ้วน และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน The 50 Best Actors ในรอบ 50 ปีของวงการบันเทิงไทย
     หลุยส์ สก็อตต์ จากนักร้องดูโอ "แร็พเตอร์" ที่พลิกโฉมวงการเพลงเมืองไทย เมื่อปี 2537 เป็นศิลปินขวัญใจแฟนเพลงที่อายุน้อยที่สุด ด้วยยอดขายที่ทะลุล้านตลับต่อเนื่องทุกชุด ก่อนจะผันตัวเองมาเป็นศิลปินเดี่ยว และเขยิบมาเป็นพระเอกละครหลังข่าว เจ้าของรางวัลรางวัลโทรทัศน์ทองคำดาราสนับสนุนชายดีเด่นจากละครเรื่อง ดวงใจปาฏิหารย์ และ ดอกส้มสีทอง ล่าสุดกลับมาทวงบัลลังก์ศิลปินอีกครั้ง กับการจัดคอนเสิร์ต 2 เวที 4 รอบ ภายในระยะเวลา 6 เดือน "RAPTOR 2011 The Concert" และ "RAPTOR 2012 encore concert" ซึ่งขายบัตรเกลี้ยงในพริบตาทั้ง 4 รอบ      เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ หนึ่งในพระเอกคลื่นลูกใหม่ ของช่อง 3 ที่มีผลงานการแสดงเป็นที่ยอมรับของแฟนละครอย่างต่อเนื่อง รวมถึงผลงานล่าสุด "เล่ห์ร้อยรัก" คู่กับนางเอกมากฝีมือ "เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขขะ" และกำลังจะมีผลงานในละคร ซิรีส์ ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เคยได้รับตำแหน่ง 'Men's Health Guy Award 2007'